Giới thiệu

Giới thiệu

Được sống trong những không gian có sự giao hoà giữa các yếu tố của thiên nhiên “phong thuỷ hữu tình” luôn là mơ ước của mỗi người Việt Nam. Với bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo, từ bao đời nay, cha ông ta đã đưa các chất liệu thiên nhiên về gần hơn với không gian sống của con người. Một trong những chất liệu đặc biệt nhất chính là đá. Từ những khối đá thô sơ, các nghệ nhân đã chạm khắc thành những chi tiết tinh tế, mềm mại, sử dụng làm vật trang trí hay chất liệu xây dựng trong các công trình kiến trúc, làm nên một nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam.

Hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Thanh Hóa, làng nghề truyền thống chạm khắc đá với các xưởng chuyên chế tác Mộ đá, Đồ thờ đá, Kiến trúc đá, Con giống đá.... Chuyên nghề chế tác, điêu khắc các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại địa phương, xuất phát từ  tâm với nghề - những nghệ nhân của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tân Sơn làng đá Vĩnh Lộc đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt.

Sử dụng chất liệu đá tự nhiên, các sản phẩm của công ty luôn gần gũi và có độ bền vững trường tồn với thời gian. Không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc mang lại sự may mắn, bình an, thịnh vượng cho người sử dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm của công ty đã chạm tới trái tim của hàng nghìn khách hàng khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Và chúng tôi luôn tin tưởng rằng, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tân Sơn sẽ ngày càng phát huy tốt truyền thống bản sắc của dân tộc, xứng đáng là thương hiệu hàng đầu về Đá Mỹ Nghệ.
 

Tầm nhìn:

Trờ thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong công nghệ chế tác thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam góp phần tạo nên những công trình kiến trúc tâm linh độc đáo. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thẩm mĩ cao, tinh tế hoàn hảo trong từng chi tiết. Hướng đến giá trị Tâm - thiện - Mỹ.

Sứ Mệnh:

- Phân phối, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo, sáng tạo.

- Bên cạnh những giá trị chất lượng vượt trội,mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa thẩm mĩ, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, đề cao tinh thần hợp tác bền vững và uy tín .

- Phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo , nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên.

- Tham gia đóng góp tích cực vào các chương trình hướng về cộng đồng,nâng cao bản sắc dân tộc

Giá trị cốt lõi:

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tân Sơn khẳng định vị thế là thương hiệu uy tín, người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi phương diện.

- Nguồn nguyên vật liệu đa dạng , phong phú, phát triển thị trường nội địa trong nước và xuất khẩu.

- Giải quyết tình trạng nguồn nhân lực trong nước, nâng cao, phát triển tay nghề của những nghệ nhân xưa có nhiều kinh nghiệm.

- Luôn lấy TÂM - TÀI - TRÍ - ĐỨC - TINH - NHÂN làm giá trị cốt lõi.

Lĩnh vực hoạt động:

- Thiết kế - thi công đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng.

- Thiết kế - chế tác các sản phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên

- Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên sau thi công.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TÂN SƠN - XƯỞNG SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ VĨNH LỘC

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 217, Xã Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
Điện thoại: 0904.554.678 - 0915.142.880 
Website: http://damynghevinhloc.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0904554678